Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Phong kham Nam Viet 202 To Hien Thanh uy tin chat luong

25/03/2023 02:44 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham da khoa Nam Viet to hien thanh nhan duoc su tin tuong tu benh nhan chinh la chat luong kham dieu tri, lan chat luong dich vu

Trải qua chặng đường dài 10 năm gắn bó với người bệnh cùng sứ mệnh mang đến cho người bị bệnh cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ. Phòng khám Nam Việt tô hiến thành đã cũng như đang là một đa khoa chất lượng tốt nhất TP.HCM. Để đạt được những thành công khá lớn như ngày nay, phải nói đến chất lượng khám trị liệu bệnh an tâm, an toàn và hiệu quả cùng một số dịch vụ thân thiện mà phòng khám đã cũng như đang duy trì hằng ngày.

Vậy một số yếu tố làm buộc phải một thương hiệu phòng khám đa khoa Nam Việt chất lượng tốt nhất như hiện nay là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu trong bài viết dưới đây để giúp bạn nhẹ nhõm hơn lúc lựa phòng khám Nam Việt.

Giới thiệu về chất lượng Phòng khám Nam Việt

Với địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Sài Gòn - phòng khám đa khoa Nam Việt thuộc vị trí đông dân cư và tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiện lợi cho việc giao thông đi lại để chuyên dụng cho việc thăm khám cũng như điều trị bệnh cho mọi người dân.

Phòng khám được xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, có tâm với nghề, yêu thương người mắc bệnh như chính người nhà của mình, tiến hành khám trị liệu bệnh theo lời truyền dậy "lương y như từ mẫu".

Phòng khám đa khoa Nam Việt tô hiến thành chuyên khám và trị liệu các bệnh nam khoa, phụ khoa ( viêm phụ khoa, viêm nhiễm ống đưa trứng, viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, kinh nguyệt không đều...), một số bệnh vùng hậu môn - trực tràng, bệnh x.hội... Phòng khám Nam Việt là địa chỉ có tiếng, nơi người mắc bệnh có thể trao niềm tin tới khám đều đặn và chữa trị những bệnh kể trên bằng một số phương pháp chữa trị bệnh cũng như công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Phòng khám Nam Việt được trang bị đầy đủ về cơ sở y tế vật chất, tạo tạo môi trường thuận lợi cho người bị bệnh trong thời gian chờ đợi và khám bệnh. Kết hợp với đấy là không gian thoáng mát mà ấm áp, làm cho người mắc bệnh có cảm giác như đang ở nhà.

Phòng khám Nam Việt với một số điều khác biệt

Khoản chi phí trị liệu đã được chúng tôi giải đáp phần trên. Phần này, chúng tôi sẽ trả lời tới bạn thắc mắc: phòng khám đa khoa Nam Việt có tốt không?

Đội ngũ chuyên gia

Chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt được khẳng định bằng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao cũng như sâu rộng. Đã có khá nhiều chuyên gia tại phòng khám được dẫn đi đào tạo trong và ngoài nước để bổ sung thêm các kiến thức mới về kỹ năng nghề nghiệp. Đều đặn đào tạo thêm nghiệp vụ nghề nghiệp cho đa số đội ngũ nhân viên y tế trong phòng khám.

Nam viet

Phương pháp chữa trị

Ngoài một số phương pháp điều trị bệnh phụ khoa truyền thống đang được ứng dụng tại một số cơ sở khác, phòng khám Nam Việt còn bổ sung cũng như trang bị kỹ thuật kỹ thuật tiên tiến nhằm áp dụng vào điều trị bệnh phụ qua mau chóng - đảm bảo - hiệu quả.

Môi trường khám trị liệu sạch đẹp, ấm áp

Phòng khám đa khoa Nam Việt được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm chuyên dụng cho chị em được nghỉ ngơi dễ chịu trong thời gian chờ đợi và khám bệnh tại phòng khám. Môi trường khám trị bệnh sạch sẽ, thoáng mát giúp bệnh nhân nghĩ rằng dễ chịu hơn.

Dịch vụ điều dưỡng cẩn thận

Ngoài công tác điều dưỡng trước và trong quy trình khám - chữa trị,  phòng khám đa khoa Nam Việt tô hiến thành còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí để người mắc bệnh có thể kịp thời phục hồi.

Phục vụ liên tục

Phòng khám Nam Việt làm việc liên tục 365 ngày trong năm và mỗi ngày 24h để ngay lập tức chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và giúp người bị bệnh chữa trị bệnh sớm nhất.

Phản hồi ngay lập tức

Mọi thông tin suy tư của người bệnh đều được những nhân viên trong từng bộ phận của phòng khám trả lời mau chóng. Người bị bệnh có khả năng hoàn toàn chủ động và thuận tiện lúc nhận kết quả chẩn đoán, kết quả kiểm tra, kiểm tra của bản thân mình, vơi bớt sự hoảng loạn bối rối lúc chờ đợi.

Hơn thế nữa còn có khá nhiều tâm thư khám phụ khoa của không ít các chị em phụ nữ được gửi về phòng khám để khẳng định chất lượng phòng khám Nam Việt đã cũng như đang làm được, cố gắng phát huy để dùng cho tình huống sức khỏe toàn dân, toàn x.hội.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thăm khám chữa bệnh, hãy tới trực tiếp địa chỉ 202-208 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Sài Gòn - phòng khám đa khoa Nam Việt hoặc liên hệ sau đây để được những bác sĩ, bác sĩ tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn. Từ đó cũng có khả năng tự cảm nhận về phòng khám và chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt qua một số trải nghiệm thực tiễn nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
3940
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.