Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

Phong kham da khoa Nam Viet uy tin chat luong

14/02/2022 03:00 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham Da khoa Nam Viet duoc danh gia la mot trong nhung phong kham da khoa uy tin, chat luong hang dau tren dia ban thanh pho Ho Chi Minh

Phòng khám đa khoa Nam Việt được thành lập để phục vụ nhu cầu khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa. Phòng khám Nam Việt sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay phòng khám được người dân trên địa bàn TP.HCM tin tưởng tìm đến để khám và chữa trị bệnh.

Giới thiệu chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt

Phòng khám Nam Việt có được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa mình phụ trách nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề của bác sĩ. Không chỉ giỏi chuyên môn, họ còn là những người luôn tận tâm, nhiệt tình chăm sóc, điều trị giúp cho bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái khi đến khám và điều trị tại đây.

Vị trí phòng khám đa khoa Nam Việt

Phòng khám đa khoa Nam Việt nằm ngay vị trí 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM. Điều này giúp cho người bệnh tìm kiếm địa chỉ phòng khám được dễ dàng.

Phòng khám luôn đi đầu trong việc ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật trong y tế

Bên cạnh nguồn lực con người thì những trang thiết bị y tế hiện đại cũng có vai trò rất quan trọng trong việc khám và chữa trị bệnh. Hiểu được điều đó, phòng khám Nam Việt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như máy siêu âm, máy hồng ngoại, máy nội soi…

Những trang thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp tại những nước có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Vì vậy, khi bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám không chỉ có cơ hội được tiếp cận với những trang thiết bị y tế hiện đại mà còn rút ngắn được thời gian điều trị và hiệu quả chữa trị bệnh.

Danh mục khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Nam Việt

- Khám chữa bệnh nam khoa: liệt dương, vô sinh, viêm bàng quang...

- Khám chữa bệnh phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng....

- Khám chữa bệnh xã hội: Bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, sùi mào gà

- Bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn...

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nam Việt

Phòng khám đa khoa Nam Việt có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được tào tại các nước trên thế giới. Hiện nay các bác sĩ và điều dưỡng viên tại phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp mang lại cho người bệnh chất lượng cao nhất.

Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, khoa học

Phòng khám Nam Việt tô hiến thành hoạt động theo một quy trình khám chữa bệnh khoa học để rút ngắn thời gian khám chữa bệnh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khám và chữa trị. Quy trình khi đến khám và chữa trị tại phòng khám: tư vấn trực tuyến, đăng kí khám, chuẩn đoán, xét nghiệm, cấp thuốc và tiến hành điều trị.

Khi đến với phòng khám Nam Việt, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết từ các nhân viên y tế và được khám chữa bệnh theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Nam Việt

Không giống với một số phòng khám khác, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Nam Việt sẽ được công khai, minh bạch. Vì vậy, bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội trên, phòng khám đa khoa Nam Việt đã xây dựng được thương hiệu chăm sóc sức khỏe riêng cho mình và đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực.

Nếu bạn có các vấn đề về sức khỏe hãy liên hệ đến đường dây nóng 0286 285 7515 để được trò truyện trực tiếp với các chuyên gia qua điện thoại.


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
4683
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.