Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Winekings escriba una noticia?

Khui rượu vang bằng điện cao cấp

27/10/2022 22:03 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Bộ khui rượu vang bằng điện cao cấp chính hãng tốt

Bộ khui rượu vang bằng điện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay trên thị trường.. Khui rượu vang bằng điện là 1 trong những phụ kiện rượu vang cực kỳ tiện lợi trong việc khui mở sản phẩm

Bộ khui rượu vang bằng điện là một món quà vô cùng tinh tế cho những người đam mê và sành rượu, bộ sản phẩm mở rượu vang tự động rất hiện đại và tiện dụng này sẽ không khiến bạn phải mất nhiều thời gian và sức lực khi khui nắp chai vang.

Một bộ đồ khui rượu vang bằng điện hoàn chỉnh này bao gồm dụng cụ mở rượu, bơm rượu, cáp USB, máy cắt lá ( dao cắt giấy bạc cổ chai ). Bạn có thể giữ rượu vang của bạn càng tươi càng tốt. Đầu tiên bạn có thể sử dụng máy cắt giấy bạc để cắt giấy bạc. Bơm chân không rượu được sử dụng để giữ cho rượu vang giữ được hương vị sau khi mở mà không sử dụng hết.

Khui mở rượu vang bằng điện

Vẫn sử dụng đinh xoắn ốc như các loại dụng cụ mở rượu vang thông thường nhưng bộ mở tự động này được trang bị động cơ đảo chiều khiến việc mở rượu trở nên nhanh chóng và không mất nhiều sức lực như các loại thông thường.

Chai rượu, dễ mở: với thiết kế ánh sáng màu đỏ và màu xanh, dụng cụ mở chai dễ hiểu rằng khi rút nút chai ra, nó sẽ nhấp nháy màu xanh khi nút chai được rút lại. Nhấn nút để tự động kéo nút chai ra khỏi chai trong vòng 6 giây. Sau đó nhấn nút khác. Nút chai tự động rơi ra khỏi nút chai. Các trường hợp minh bạch cho phép bạn nhìn thấy quá trình rõ ràng.

Xem thêm : Địa chỉ mua rượu vang tốt

Bạn có thể mở bất kỳ chai vang nào, vang đỏ hay vang trắng… một cách dễ dàng và nhanh chóng với bộ dụng cụ mở rượu vang cao cấp này.

Đồ khui rượu vang bằng điện dễ dàng sạc và tuổi thọ pin dài: Dụng cụ mở chai rượu vang chỉ mất 2, 5 giờ để sạc đầy. Cổng USB giúp bạn dễ dàng sạc. Dụng cụ mở rượu có độ bền mạnh cho phép nó liên tục kéo hơn 90 nút chai khi được sạc đầy. Ngoài ra, nó có chức năng khẩn cấp có thể kéo tối đa 5 nút chai sau khi sạc khẩn cấp.

Thiết kế vỏ kim loại sáng bóng đầy sang trọng. Dụng cụ mở chai rượu này được trang bị bằng thép không gỉ, vỏ PC và nút chai bằng thép chắc chắn. Vỏ thép không gỉ của nút chai điện với vỏ trong suốt bao quanh nút chai làm cho nó trông đơn giản và bền và không dễ phá vỡ.

Mua hàng

Winekings cung cấp bộ khui rượu vang bằng điện nhập khẩu cao cấp với giá tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.. Liên hệ địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: 15/14 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Hot line : 0902 542 542

Email: info@winekings.vn

Ngoài ra công ty rượu vang winekings còn cung cấp 1 số các sản phẩm tốt đang được rất nhiều ưa chuộng như rượu vang ý nhập khẩu cao cấprượu vang đỏ ngon giá ưu đãi


Sobre esta noticia

Autor:
Winekings (5 noticias)
Visitas:
5003
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.